Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

4S Riverside Linh Đông: căn hộ thông minh, đầu tư thông minh

Trong thời đại nước ngoài phẳng, công nghệ tiên tiến tin tức nâng tầm phát triển, người mua căn hộ có nhiều tin tức hơn để tham khảo. do vậy, khách hàng ngày nay không còn nhắm mắt mua căn hộ theo một số lời rao có cánh mà đã biết cách so sánh, nhìn nhận và đánh giá độ chính xác giữa quảng cáo và trong thực tế.

Chớp được tâm lý người mua, Công Ty Thành Trường Lộc đã gây dựng dự án 4S Riverside Linh Đông theo tiêu chí tập trung đến chất lượng toàn diện, không chỉ chú trọng điểm tố thiên nhiên trong lành bên ngoài mà thiết bên cạnh trong căn hộ cao cấp cũng hợp lý, tràn ngập gió và nắng.

Tổng thể toàn bộ các căn hộ chung cư đều có ánh sáng tự nhiên tràn ngập tối thiểu 70% diện tích, (không bật đèn trong nhà vào ban ngày), 50% các bờ tường có tiếp xúc với gió trời. đặc biệt quan trọng, những khoảng không riêng tư như phòng bếp, phòng tiếp khách, phòng đọc sách… đều được thiết kế trên một trục khoảng không, tạo sự thoáng rộng tối đa cho căn nhà, cùng theo đó gia tăng tính sang trọng và thẩm mỹ.

Để xứng tầm với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài và thiiết kế chăm chút bên trong, nhà đầu tư triển khai xong phần căn hộ cao cấp và tòa nhà block D bằng những vật liệu, thiết bị chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng, tạo được uy tín lâu đời trên thị phần, vừa thẩm mỹ lại phù hợp công năng.

Với các khách hàng mua căn hộ để tại, việc cân nhắc về chất lượng tổng lực của căn hộ là chuyện đương nhiên vì chỗ ở tương quan đến sức khỏe thể chất, sự thoải mái, di chuyển và đi lại dễ dàng. Những vấn đề về thiên nhiên và môi trường sông nước, khoảng cách khi đối chiếu với giữa trung tâm, thiết kế toàn tòa nhà, toàn dự án và bên trong mỗi căn hộ 4S Riverside Linh Đông rất có khả năng thỏa mãn nhu cầu của người ở.

Đối với các chủ đầu tư dự án, dự án Bất Động Sản 4S Riverside Linh Đông cũng kỳ vọng cung cấp được mong ước của người tiêu dùng bởi nhiều vấn đề. Trước hết là về giá cả. mặc dầu được góp vốn đầu tư chất lượng cao cấp nhưng giá bán 4S Riverside Linh Đông chỉ nhỉnh hơn một chút ít khi đối chiếu với chung cư trung bình trong cùng địa điểm.

Bên gần đó, do giao thông vận tải thuận lợi nên giá của nhà ở, căn hộ cao cấp khu vực này liên tục tăng từ nhiều năm nay. Trong thực tiễn, giá bán lại các căn hộ chung cư tại block A, B, C căn hộ 4S Riverside Linh Đông tới nay đã tăng từ 30% - 40% khi đối chiếu với giá nhà đầu tư bán ra bắt đầu. Một dự án khác do Thành Trường Lộc góp vốn đầu tư trên địa bàn quận thủ đức cũng đã tăng giá đến 300% kể từ ngày giao nhà từ thời điểm cách đó vài năm.

Hơn nữa, xung quanh vị trí xung quanh Dự Án BĐS 4S Riverside Linh Đông được đầu tư và quy hoạch là 1 trong những điểm đến du lịch trong tương lai. Căn hộ chung cư 4S Riverside Linh Đông với thiết kế hiện đại, sang trọng rất phù hợp với Marketing Thương mại loại hình lưu trú homestay. không dừng lại ở đó, gia chủ rất có thể dịch vụ thuê mướn dài hạn phân phối nhu cầu của những người dân có xung hướng sống "di cư" trong TP, bởi xung quanh vị trí xung quanh dự án còn mang đậm tính mộc mạc của Sài Thành thuở xưa, một trong các vấn đề thu hút giới trẻ Sài Gòn.

(Theo Công Ty Thành Trường Lộc)