Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Có nên mua căn hộ chung cư Luxriverview Q. 7?

Trong những năm vừa qua, dự án mới của chủ đầu tư dự án Đất Xanh Group, Luxriverview đã làm mưa làm gió thị trường Nhà Đất Bất Động Sản TP HCM. Rất nhiều khách hàng có nhu yếu về nhà ở phân vân có nên mua chung cư Luxriverview hay không? Chúng ta cùng điều tra về Dự Án BĐS để người mua rất có thể đề ra quyết định hành động chính xác nhất.

Chất lượng căn hộ chung cư Luxriverview Q.7

co-nen-mua-chung-cu-luxriverview-quan-7-1

Bao quanh Luxriverview là mạng lưới hệ thống cây lá tươi mát

Bất kể một người mua nào khi tìm hiểu về căn hộ Luxriverview đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Dự Án BĐS này.

Đầu tiên phải kể đến chất lượng kiến thiết xây dựng, CĐT Đất Xanh nổi tiếng với những khu công trình căn hộ hạng sang có chất lượng tốt. Chính do thế, ngay từ những trong bước đầu khai công, mọi giai đoạn và kiểm định trong thiết kế và xây dựng của dự án Luxriverview luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ. Không chỉ có thế, quá trình thiết kế xây dựng cũng cung ứng đúng quy chế của cục xây dựng về an toàn cũng như chất lượng từng danh mục.

Với mong muốn mang đến cho người dân của mình một ngôi nhà vững chắc và bền vững, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn các sản phẩm vật tư cao nhất trên thị phần hiện nay.

Thứ hai, chất lượng cuộc sống của người dân luôn đạt mức cao nhất với những tiện ích nội khu đầy đủ như trung tâm thương mại chất lượng cao, đa dạng các mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa tới từ danh hiệu lớn trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, còn có hồ bơi lớn được lắp đặt mạng lưới hệ thống lọc nước hiện đại, trung tâm giải trí công viên cây xanh được quy hoạch rõ ràng và cụ thể, mật độ cây lá cao….Khó lòng có một dự án chung cư nào lại nắm giữ tiện ích nội khu đầy đủ và chất lượng như Luxriverivew.

Thứ ba, căn hộ chung cư có chất lượng tốt, thiết kế hiện đại và thông thoáng. Kết cấu hạ tầng sư đã cố gắng rất nhiều để có khả năng mang được tối đa ánh nắng và không khí vào trong mỗi nhà ở. Không chỉ có thế, nội thất cũng sẽ được trang bị đầy đủ như sàn gạch hoa, cánh cửa, thiết bị nhà tắm, sàn gỗ phòng ngủ…

Biến thành cư dân của Luxriverview, người mua sẽ tiến hành tận hưởng cuộc sống lý tưởng và viên mãn.

Giá tiền chung cư Luxriverview Q.7

co-nen-mua-chung-cu-luxriverview-quan-7-2

Giá thành cho một căn hộ cao cấp tại Dự Án BĐS rất hợp lý

Giá tiền luôn là vấn đề đóng vai trò quyết định hành động việc có chọn lựa loại sản phẩm hay sử dụng Dịch vụ hay không. Mặc dầu chất lượng có tốt đến mấy, nhưng giá tiền rất cao nằm ngoài tố chất tài chính cũng tiếp tục không được ưa chuộng. Vì vậy, so với người tiêu dùng đang phân vân có nên mua dự án Luxriverview hay không, giá tiền là vấn đề họ rất chú ý.

Cho dù chưa mở bán, tuy vậy giá của Luxriverview cũng tương tự với các dự án chung cư hạng sang trước đó của tập đoàn lớn Cty Đất Xanh, dao động ở mức 25-30 triệu đồng/m2. Đây chính là mức giá quá lôi cuốn cho một căn hộ. So với những dự án cùng phân khúc thị phần trên thị trường, giá thành của Luxriverview rẻ hơn rất nhiều.

Bởi vì vậy, còn chần chừ gì nữa, quý vị hãy nhanh gọn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với giá tiền hợp lý, chất lượng tuyệt vời tại Luxriverview.

Theo Website: http://canholuxriverview.com