Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Chính thức cất nóc tháp Gold RiverView thuộc khu phức hợp The GoldView

Công Ty TNR Holdings Nước Nhà - đơn vị chức năng điều hành, quản lý và phát triển đặc quyền vừa phối hợp với Coteccons - đơn vị chức năng tổng thầu thiết kế và khai công Khu phức hợp The GoldView tổ chức triển khai Lễ cất nóc tháp Gold RiverView (số 346 Bến Vân Đồn, P 1, Q 4), nhằm đánh dấu kết thúc quy trình thi công phần thô và bước vào hoàn thiện căn hộ để chuyển nhượng bàn giao cho người mua đúng quy trình cam kết.
The GoldView là một trong những dự án hết sức quan trọng tiên phong mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được chính thức chào làng thị trường vào tháng 6/2015. Sau gần 2 năm thi công, Khu phức hợp The GoldView đã hiện diện một cách ấn tượng tại Bến Vân Đồn, thu hút sự chú ý của rất đông người. Trước đây, ngày 12/03/2017 TNR Holdings cũng đã tổ chức lễ cất nóc tháp B và hiện đang trong quy trình hoàn thành xong nhà ở.
Sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView thuộc khu phức hợp The GoldView đúng quy trình đã đánh dấu tiến trình tiến hành khởi công phần thô và chuyển sang tiến trình hoàn thiện căn hộ chung cư để bàn giao cho khách hàng. Điều nay đã góp phần tăng thêm niềm tin cho các dân cư đã lựa chọn The GoldView và giúp cho người mua căn nhà tự tin ném tiền nắm giữ căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư dự án đáng tin cậy, luôn giữ đúng cam kết với người tiêu dùng.
Chia sẻ tại sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView, ông Từ Đại Phúc, thay mặt đại diện Coteccons cam kết đưa dự án Bất Động Sản vào hoạt động đúng giai đoạn, chất lượng và thẩm mỹ. Tại công trường The GoldView, có đến hơn 2.000 công nhân, kỹ sư đang làm việc cả ngày và đêm để gấp rút hoàn thiện nhà ở chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng theo đúng như cam kết.
Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Nước Ta cho biết: "TNR Holdings Việt Nam luôn tập trung chuyên sâu vào mục tiêu tạo đáng tin cậy với người tiêu dùng bằng những hành động thực tiễn mà rõ ràng là bảo đảm quy trình tiến hành khởi công của các dự án để chuẩn bị sẵn sàng cho việc chuyển nhượng bàn giao nhà ở đúng quy trình tiến độ với chất lượng tốt nhất. Để xúc tiến được điều đó, chúng tôi không chỉ chú tâm quan trọng việc chọn lựa các đối tác chiến lược uy tín để thực hiện dự án mà còn thường xuyên liên hợp nhằm đề ra các biện pháp tối ưu để bảo vệ tiến độ The GoldView luôn song hành cùng với chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực tiến hành mục đích tạo ra căn hộ chung cư có "chất lượng vàng" như chính giá trị "Gold" được thiết kế và xây dựng cho thương hiệu của TNR Holdings Nước Nhà. Sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView đúng tiến độ là minh chứng sống động cho việc chúng mình đã xúc tiến đúng cam kết với người mua và đó cũng là bước đệm để Doanh Nghiệp chuyển nhượng bàn giao căn hộ cho người tiêu dùng vào Quý IV/2017."
Rất đông khách hàng tham gia sự kiện đều cảm thấy hài lòng về giai đoạn của The GoldView. Anh Nguyễn Trọng Hiếu, một người mua tới từ Q7 chia sẻ: "Khách hàng mua nhà ở dựng nên trong mai sau quan ngại đặc biệt là dự án tiến hành khởi công ngưng trệ và chậm chuyển nhượng bàn giao nhà nên việc cất nóc tháp Gold RiverView khiến tôi cảm thấy rất an tâm. Được "tận mục Bộ thị" dự án thì mới có thể thấy tầm vóc của khu phức hợp hoành tráng hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi hình dung. Thật vui vì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi hạnh phúc gia đình tôi sẽ được nhận nhà đúng thời gian ấn hạn để chuyển về đây sinh sống. Chọn lựa dự án của TNR Holdings và sở hữu chung cư The GoldView là quyết định hành động chuẩn chỉnh của vợ chồng tôi".
kế bên việc đề cao quy trình tiến độ của Dự Án BĐS, TNR Holdings Nước Ta luôn lưu ý đến các chính sách đãi ngộ đối với khách hàng sở hữu nhà ở The Goldview. Từ đó, từ ngày 01/05 đến 05/06/2017 khi người tiêu dùng giao dịch thành công xuất sắc căn hộ chung cư The GoldView sẽ nhận được ngay 350 triệu đồng hoặc 8% giá trị căn hộ. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive năm nay trị giá 1,7 tỷ đồng. Nếu tỉnh thanh hóa sớm, người mua sẽ được trao mức chiết khấu lên đến 6.6% giá trị chung cư, được trả chậm 45% giá trị căn hộ chung cư cao cấp không lãi suất trong mức một năm sau lúc nhận chuyển nhượng bàn giao nhà nếu chọn lựa hình thức giao dịch thanh toán ưu đãi.
gần đó, những người tiêu dùng cần sự tương hỗ về tài chính sẽ được ngân hàng nhà nước cho vay với lãi suất vay 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà và đã được ân hạn nợ gốc những năm hỗ trợ lãi suất vay nếu chọn lựa hình thức tỉnh thanh hóa thông thường. Các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ tiến hành tương hỗ vay với lãi vay 0% trong khoảng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí thanh toán nợ nần trước hạn trong thời điểm hỗ trợ lãi suất. với các chính sách đa dạng, linh hoạt và sự chuyên nghiệp của các cơ quan đối tác chiến lược đáp ứng kế hoạch của dự án The GoldView là Doanh Nghiệp Thiên Bảo Land, Gia Phúc Real và Thành Phố Invest, các khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được căn hộ chung cư ưng ý tại Dự Án BĐS căn hộ cao cấp vượt trội tại Việt Nam.
(Theo TNR Holdings)