Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Lux riverview-giải cơn khát nhà giá tốt cho người trẻ

Với quy mô dân số hơn 12 triệu người và ngày càng tăng ở TPHCM, trong đó đa số là người trẻ có độ tuổi từ 26 – 35 tuổi, nhu cầu nhà ở luôn ở mức cao.

Theo báo cáo mới nhất của Tập Đoàn Savills cho thấy, trong 2 quý đầu năm 2017, có hơn 11.600 căn hộ được tiêu thụ, lượng giao dịch đã chạm đỉnh kể từ năm 2011 đến nay. Tuy nhiên, con số căn hộ này chỉ mới đáp ứng được một phần nhỏ về nhu cầu nhà ở cho người trẻ bởi tỷ lệ lớn trong đó là phân khúc cao cấp-mức quá cao so với khả năng chi trả. Bởi lẽ, mặc dù thị trường không ngừng cung cấp căn hộ nhưng vẫn chưa nhiều trong đó có thể đáp ứng được đủ "chuẩn" một căn hộ cho người trẻ.

Quận 7 - điểm đến lý tưởng cho người mua 


Đa số chuyên gia bất động sản TP.HCM đều cho rằng giá nhà đất hiện nay là thách thức không nhỏ với phần lớn người trẻ đổ về đây lập nghiệp
"Với số tiền khoảng 400 triệu tích lũy và vay thêm ngân hàng, tôi dự định sẽ tìm mua căn hộ hai phòng ngủ. Tôi đã tìm hiểu nhiều dự án, thế nhưng, từ đầu năm đến giờ vẫn chưa tìm được căn hộ phù hợp với mong muốn. Nếu đúng như mức giá khoảng 1,4 - 1,5 tỷ mà tôi đang tự đặt ra, thì hoặc khu chung cư đó ở quá xa trung tâm hoặc có thiết kế quá bức bí, thiếu mảng xanh hay quá ít tiện ích", anh Hùng - một khách hàng tìm hiểu dự án Lux riverview Quận 7 chia sẻ.

Thực tế cũng cho thấy, đối với các khu căn hộ có hướng di chuyển về trung tâm thuận tiện, bán kính không quá 10-12km thì đơn giá/m2 không hề thấp. Trong khi đó, thuận tiện di chuyển vẫn là yêu cầu hàng đầu khi mua nhà của người trẻ, do phần lớn họ đều làm việc tại các quận trung tâm.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều năm qua, Quận 7 trở thành điểm đến lý tưởng của người mua nhà có độ tuổi trên dưới 30. Bởi lẽ, một trong số nhưng điểm hấp dẫn lớn của bất động sản Quận 8 chính là vị trí. Chỉ cách khu vực trung tâm từ 10 - 20 phút chạy xe, dễ dàng kết nối với các Quận 1, 4, 5, 6, 7,… là điều mà không một khu đô thị mới nào ở TP.HCM có được. Chưa kể, trong 3 năm trở lại đây, hàng loạt dự án mới, hướng đến lớp cư dân trẻ có thu nhập ổn định đã được triển khai và xây dựng ở Quận 7, mở ra cho người mua ở phân khúc tầm trung thêm lựa chọn an cư.
Đại Lộ Võ Văn Kiệt  - một trong những trục huyết mạch quan trọng khu Nam Sài Gòn

Trong đó, hấp dẫn người mua nhất phải kể đến các dự án sở hữu kiến trúc đẹp hiện đại, nhiều tiện ích và có nhiều mảng xanh. Theo xu hướng chung của thế giới, với người trẻ hiện nay thì để đủ "chuẩn" nhà vừa túi tiền thôi chưa đủ, đó còn phải là nơi họ có thể nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động.

"Sau khi tham quan nhiều dự án, cuối cùng tôi vẫn quyết định chọn Lux riverview của Tập Đoàn Đất Xanh. Có thể nói đây là dự án hội tụ được tất cả những gì tôi muốn cho một căn nhà, vị trí gần trung tâm, thiết kế ấn tượng, diện tích căn hộ vừa đủ, không gian sống xanh mát, cộng đồng dân cư văn minh, giá bán hợp lý…", anh Hùng vui vẻ nói.Lux riverview Quận 7 - đạt "chuẩn" căn hộ cho người trẻ

Thoát ra khỏi sự nhàm chán, đơn điệu thường thấy ở các khu nhà cao tầng, có thể nói với căn hộ Lux riverview, nhịp điệu đã được mang vào thiết kế tổng thể. Bắt đầu bằng sự sắp xếp các mảng đặc, rỗng, đường nét, vật liệu, màu sắc theo một quy luật nhịp điệu nhất định, chia thành 9 cung bậc khác nhau trên suốt bề mặt của khối nhà, mang đến cho Lux riverview Quận 7 một phong cách kiến trúc mới mẻ, phóng khoáng nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

"Ở Lux riverview Quận 7, Chủ đầu tư mong muốn tạo nên một khu căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải, là nơi lý tưởng để "sạc" đầy năng lượng sau một ngày vất vả và giúp người trẻ an tâm phát triển công việc, hưởng thụ cuộc sống", ông Nguyễn Khánh Hưng, Giám đốc điều hành TTaapj Đoàn Đất Xanh chia sẻ.

Với Lux riverview, nhịp điệu đã được mang vào thiết kế tổng thể, bắt đầu bằng sự sắp xếp các mảng đặc, rỗng, đường nét, vật liệu, màu sắc theo quy luật nhịp điệu nhất định, chia thành 9 cung bậc khác nhau trên suốt bề mặt khối nhà.

Ngoài ngôn ngữ kiến trúc, mặc dù có giá của phân khúc tầm trung nhưng với Lux riverview Quận 7, Tập Đoàn Đất Xanh vẫn hướng tới chất lượng sống căn hộ cao cấp. Điều này thể hiện rõ trong những thiết kế tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống tươi mới và chất lượng. Có thể nói Lux riverview Đất xanh chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống chất lượng khác biệt ngay giữa lòng Quận 7.