Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

PHÁP LÝ CĂN HỘ LUXRIVERVIEW

Pháp lý dự án Lux Riverview của tập đoàn Đất Xanh đã hoàn thiện chưa?
Mua căn hộ trả góp Quận 7 (căn hộ hình thành trong tương lai) thì vấn đề quan trọng nhất mà anh/chị phải biết đó là hồ sơ pháp lý dự án đã hoàn thiện chưa? Dự án cho dù có vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư có nguồn vốn mạnh tới đâu đi chăng nữa nhưng không có hồ sơ pháp lý hoặc đang chạy hồ sơ pháp lý thì cực kỳ nguy hiểm cho người mua nhà. Hậu quả nhẹ thì cư dân ở nhưng không được cấp sổ đỏ, nặng thì dự án bị phá bỏ, vừa mất công – mất của – mất sức…


Vậy nên trước khi quyết định mua căn hộ chung cư trả góp hình thành trong tương lai anh/chị nên yêu cầu được xem thông tin hồ sơ pháp lý dự án.

Những giấy tờ nào là quan trọng nhất mà anh/chị cần được xem?

Trong một bộ hồ sơ pháp lý nếu liệt kê ra sẽ có tới hơn 10 loại giấy tờ. Tuy nhiên sẽ chỉ có 2 loại giấy tờ quan trọng nhất để dự án đi vào hoạt động đó là: Giấy Phép Xây Dựng do Sở xây dựng phê duyệt và Quy hoạch 1/500 của Ủy ban nhân dân quận.
Anh/chị đặc biệt lưu ý 2 loại giấy tờ này!

Hồ sơ pháp lý dự án Lux Riverview Quận 7 có đảm bảo?

Dự án Lux Riverview Quận 7 được tập đoàn Đất Xanh dự kiến công bố chính thức tháng 07/2018. Ngoài giá bán tương đối hợp lý, hệ thống tiện ích tốt nhất khu vực và một điểm sáng khác mà các dự án trong khu vực chưa có chính là bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Hiện nay các dự án bất động sản đang bị vướng pháp lý rất nhiều. để đảm bảo trước khi quyết định chọn mua. Anh chị vui lòng liên hệ PKD - Đất Xanh để được hỗ trợ tư vấn pháp lý dự án Lux Riverview tốt nhất.

Anh/chị quan tâm tới Lux Riverview – căn hộ Quận 7 trả theo tiến độ vui lòng liên hệ Nhân Viên tập đoàn Đất Xanh – Phòng đầu tư & kinh doanh Đất Xanh Group:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ:


https://goo.gl/forms/TpPG4CmqElcOKHOx2

HOẶC LIÊN HỆ QUA HOTLINE :  0938 696 012

Website SÀN  : http://www.luxriverview.net/