Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Vì sao Lux riverview thu hút nhiều quan tâm?

Căn hộ Lux riverview thời gian gần đây được nhiều khách hàng (trong đó nhiều nhất là Q1, Q3, Q4, Q7, Q8, Nhà Bè) quan tâm. Đặc biệt, sau sự kiện Đất Xanh Thực hiện rất tốt Luxcity Quận 7.

Vì Sao Lux riverview lại đáng để nhiều người quan tâm?

Điều đầu tiên, vị trí dự án! Lux riverview chỉ cách Quận 1 bởi 1 con sông, nằm trong khu dân cư hiện hữu. Khu vực này được hầu hết cư dân thành phố biết đến bởi từ dự án Lux riverview có hai hướng di chuyển nhanh chóng về Quận 1 qua cầu Kênh Tẻ, về Quận 4 qua cầu Tân Thuận. Với việc TPHCM quyết định xây dựng cầu Kênh Tẻ 2 (Cầu Nguyễn Khoái - bắt đầu từ đường D1 khu dân cư Him Lam, quận 7 vượt qua kênh Tẻ hiện hữu nối vào đường Nguyễn Khoái và chạy đến điểm cuối là đường Bến Vân Đồn, quận 4), trong giai đoạn tiếp theo, từ Bến Vân Đồn sẽ làm một cầu vượt rạch Bến Nghé để nối vào đường Trần Đình Xu, quận 1. Như vậy, khi toàn bộ hai dự án hoàn thành thì sẽ có một mạch giao thông cầu, đường mới nối kết giữa quận 1 với quận 4, 7 và chạy nối xuống khu Nam Sài Gòn. Đây là điều giải thích rõ ràng nhất vì sao dự án Lux riverview được nhiều người cực kỳ quan tâm. 

Dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối Quận 7&1 (cầu Kênh Tẻ 2)
Điều thứ hai, đối với thị trường Khu Nam Sài Gòn, Chủ đầu tư Đất Xanh nhanh chóng được nhiều người biết đến với chuỗi dự án mang tên "Lux", gần nhất là dự án Luxcity-hiện nay đã giao nhà toàn bộ và dự án Lux Garden Nói thêm về dự án Lux city, với mỗi Block 19 tầng, Tập Đoàn Đất Xanh chỉ thi công từ 14-16 tháng là bàn giao nhà với sự tham gia của Nhà thầu Danh tiếng An Phong. Đất Xanh đã giao nhà cho khách hàng rất tốt, đúng cam kết Hợp đồng về chất lượng, dịch vụ kèm theo và tiến độ giao. Bởi vậy, khi dự án căn hộ Lux riverview bắt đầu có thông tin, nhiều người đã sớm quan tâm.
Giai đoạn Ép Cọc thử dự án Lux riverview
Điều thứ ba, khu vực Xung quanh Lux riverview dù có rất nhiều dự án cao cấp nhưng có dự án thì đã giao nhà, lại có nhiều dự án có mức giá quá cao, không phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Với mức giá dự kiến 1,6-1,7 tỷ/ căn 2 phòng ngủ kèm nhiều tiện ích tuyệt vời, dự án căn hộ Lux riverview sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng.Điều thứ tư, chính là quy hoạch rầm rộ hạ tầng sắp tới của Quận 4, 7 sẽ tạo tiềm năng Bất động sản khu vực này và giá trị tiện ích sống sẽ được nâng cao rất rõ rệt. Chúng tôi sẽ có bài viết cụ thể riêng về điều này tới đây! Mọi người hãy cùng chờ xem nhé!