Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

VỊ TRÍ DU ÁN LUXRIVERVIEW NGAY TRUNG TÂM QUẬN 7

Hiện tại dự án luxriverview ra mắt với thị trường khu nam sẽ lại nổi sóng với chủ dầu tư đất xanh group sẽ mang lại cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng tốt nhất cho khách hàng  , vị trí cũng dễ di chuyển về vị trí trung tâm cũng như qua các quận khác


 Dự án cầu Nguyễn Khoái, có tổng chiều dài khoảng 1km, trong đó cầu dài 346 m, rộng 22,5 m. Điểm đầu của dự án bắt đầu từ đường D1 khu dân cư Him Lam (quận 7) điểm cuối nằm ở đường Bến Vân Đồn (quận 4).
TP.HCM: 1.250 tỷ xây cầu vượt kênh Tẻ nối khu Nam với trung tâm

Như vậy, cầu Nguyễn Khoái sẽ là cây cầu thứ hai bắc qua dòng kênh Tẻ. Dự án hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng ách tắc, giảm bớt lưu lượng xe cộ cho cầu kênh Tẻ hiện nay. 

Đồng thời sẽ mở ra một hướng lưu thông mới từ khu trung tâm thành phố đến các quận thuộc khu NamUBND TP.HCM đã chấp thuận cho phép đầu tư dự án cầu Nguyễn Khoái vượt dòng kênh Tẻ nối Khu Nam vào khu vực trung tâm của thành phố. 

Theo đó, dự án có tổng chiều dài khoảng 1km, trong đó cầu dài 346 mét, rộng 22,5m. Điểm đầu của dự án bắt đầu từ đường D1 khu dân cư Him Lam (quận 7) điểm cuối nằm ở đường Bến Vân Đồn (quận 4). Dự án có tổng mức đầu tư 1.250 tỷ đồng sẽ được khởi công trong năm 2017 và hoàn thành sau 18 tháng thi công.