Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

HỒ SƠ PHÁP LÝ DỰ ÁN LUX RIVERVIEW QUẬN 7

Pháp lý dự án luxriverview của tập đoàn Đất Xanh đã hoàn thiện chưa?

Mua căn hộ trả góp Quận 7 (căn hộ hình thành trong tương lai) thì vấn đề quan trọng nhất mà anh/chị phải biết đó là hồ sơ pháp lý dự án đã hoàn thiện chưa? Dự án cho dù có vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư có nguồn vốn mạnh tới đâu đi chăng nữa nhưng không có hồ sơ pháp lý hoặc đang chạy hồ sơ pháp lý thì cực kỳ nguy hiểm cho người mua nhà ở khu vực quận 7. Hậu quả nhẹ thì cư dân ở nhưng không được cấp sổ đỏ, nặng thì dự án bị phá bỏ, vừa mất công – mất của – mất sức…Vậy nên trước khi quyết định mua căn hộ chung cư trả góp hình thành trong tương lai anh/chị nên yêu cầu được xem thông tin hồ sơ pháp lý dự án.

Những giấy tờ nào là quan trọng nhất mà anh/chị cần được xem?

Trong một bộ hồ sơ pháp lý nếu liệt kê ra sẽ có tới hơn 10 loại giấy tờ. Tuy nhiên sẽ chỉ có 2 loại giấy tờ quan trọng nhất để dự án đi vào hoạt động đó là: Giấy Phép Xây Dựng do Sở xây dựng phê duyệt và Quy hoạch 1/500 của Ủy ban nhân dân quận.

Anh/chị đặc biệt lưu ý 2 loại giấy tờ này!

Hồ sơ pháp lý dự án Luxriverview Quận 7 có đảm bảo?

Pháp lý dự án High Intela Quận 8
Dự án luxriverview Quận 7 được tập đoàn Đất Xanh Group dự kiến công bố chính thức tháng 12/2017. Ngoài giá bán tương đối hợp lý, hệ thống tiện ích tốt nhất khu vực và một điểm sáng khác mà các dự án trong khu vực chưa có chính là bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Hiện nay các dự án bất động sản đang bị vướng pháp lý rất nhiều. để đảm bảo trước khi quyết định chọn mua. Anh chị vui lòng liên hệ bao để được hỗ trợ tư vấn pháp lý dự án luxriverview tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ PHÁP LÝ LUX RIVERVIEW QUẬN 7


Tọa lạc ngay nút giao thông quan trọng Nguyễn Hữu Thọ & Lê Văn Lương. Dự án Lux riverview dễ dàng tiếp cận các quận tại khu vực trung tâm như: Quận 1, Quận 5, Quận 4, Quận 8… với chỉ 5 – 20 phút thông qua tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ
Ngoài vị trí chiến lược, hệ thống tiện ích nội khu dự án lux riverview Quận 7 có thể nói là tốt nhất trong khu vực với: Trung tâm thương mại 2 tầng, Rạp, Hồ Bơi, Phòng tập Gym – Spa, Công viên xanh, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…

Tien ich cao cap tai can ho high intela quan 8

Với giá bán ưu đãi chỉ từ 22 – 25 triệu/m2, Du an Lux riverview là một cơ hội rất tốt cho các gia đình trẻ muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng.

Anh/chị quan tâm tới Lux Riverview – căn hộ Quận 7 trả theo tiến độ vui lòng liên hệ em Bao – Phòng đầu tư & kinh doanh Đất Xanh Group:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ:

Dang ky tu van Dang Xuan Bao

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA HOTLINE: 0981 467 967

Nhãn: