Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Tiện ích thăng hoa tại Lux riverview quận 7


Lux riverview được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Đất xanh group. Nên quý khách sẽ vô cùng an tâm về vị trí địa lý cũng như những tiện ích rất tốt nhất được đầu tư vô cùng chi tiết. Hệ thống tiện ích nội khu bên trong căn hộ của dư án là sự đầu tư nhằm mang đến chất lượng và sự hiện đại tốt nhất khu vực như: hồ bơi, phòng Gym, spa, cửa hàng shopping, nhà hàng ăn uống, café shop, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, sân thể thao đa năng,… không riêng gì sang trọng hiện đại mà còn được thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tiện nghi đảm bảo sự tiện lợi, thoải mái và an toàn nhất cho khách hàng sử dụng.

căn hộ Luxriverview

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tốt nhất tại đây căn hộ kết nối với phần lớn các tiện ích nội khu tốt nhất.
  • Trường học: Đại học Rmit, ĐH Tôn Đức Thắng, nước ngoài Việt Úc, thiếu nhi Tân Hưng, THPT Tân Hưng,…
  • Bệnh viện: BV Đa khoa Tân Hưng, zBV Tim Tâm Đức, Viện Ngoại khoa Laser điều trị, Bệnh viện hồi phục Chức năng Q.8
  • Trọng tâm thương mại: Vivo City, Parkson, Lottemart, Coop Mark,..
Can ho Luxriverview được thiết kế đa dạng với 2-3 phòng ngủ gây sự chú ý quan tâm của đa dạng các khách hàng mong muốn cuộc sống an sinh. Căn hộ còn được thừa hưởng view dòng sông Sài Gòn hiền hòa thơ mộng, tạo điều kiện cho tất cả các căn hộ trong chung cư đều được tiếp xúc với thiên nhiên, giúp đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên. 

căn hộ Luxriverview

Ngoài ra, dự án sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi hệ thống chăm sóc sức khỏe rất đầy đủ và hiện đại. Trung tâm Y tế quận 7, phòng khám đa khoa, bệnh viên Tâm Đức, BV Pháp Việt..luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn, mang đến sức khỏe và cuộc sống an sinh tốt nhất khu vực.

Nguồn: http://www.luxriverview.net/

Nhãn: